Boxzaracing.com Present Supercar Party

Boxzaracing.com Present Supercar Party

Super car เป็นรถที่หลายๆคนฝันว่าอยากมีไว้มาครอบครองสักคัน แต่แม้ว่าเราจะไม่มีไว้แต่ก็ขอแค่ได้อยู่ใกล้ๆได้สัมผัสถึงกลิ่นไอของเครื่องยนต์ แรงม้า กับเสียงอันดุดัน เท่านี้ก็เพียงพอ และครั้งนี้ StickyRide.com ได้รับเชิญจาก Boxzaracing.com ให้ไปเก็บภาพบรรยากาศของงาน Boxzaracing supercar party 2014 Season 1 ซึ่งนำทีมโดยคุณ ณัฐวุฒิ อุตราภิรมย์สุข และ คุณ วุฒา ใจสำราญ ได้จัดงาน สุดมันส์ ครั้งนี้ เรียกได้ว่า เอาใจ หนุ่มๆขาซิ่งกันเลยทีเดียว และแน่นอนว่า รถหรูมักคู่กับสาวสวย ซึ่งมันขาดกันไม่ได้ และด้วยกิจกรรมที่มีตลอดทั้งวันทั้งคืน งานนี้จึงเรียกได้ว่า สุดติ่งจริงๆ

1เมื่อมาถึงยังจุดนัดพบแล้วก็มีบริการจากสาวๆพาเดินไปส่งยังจุดลงทะเบียนกันในตอนเช้า
IMG_1909

5

IMG_1873และนี่คือภาพบรรยากาศการลงทะเบียนของเหล่าบรรดาหนุ่มๆที่ควบรถคู่ใจมาร่วมงานในครั้งนี้ และในครั้งนี้ภายในงานก็รวบรวมบรรดารถ Supercar มาอย่างมากมาย อธิเช่น Lamborghini,R35,Porsche และยังมีอีกมายมากหลายสำนัก ในงานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ได้มีแค่รถ Supercar เท่านั้นแต่ยังมีบุคคลสำคัญในวงการยานยนต์และพริตตี้ระดับประเทศรวมกันกว่า 40 คนที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
2 งานนี้สาวๆให้บริการเป็นอย่างดี คงถูกใจหนุ่มๆกันเลยทีเดียว

3ทีมงานเตรียมความพร้อม เพื่อเริ่มต้นการเดินทาง

4พ่อหนุ่มเสื้อขาวด้านซ้าย(คุณฟิวส์)นั่นคือผู้จัดงานมันส์ๆในครั้งนี้นั่นเอง

7และที่ขาดไม่ได้ก็คือ เหล่าบรรดาสปอนเซอร์ใจดีทั้งหลายต้องแปะกันให้ครบถ้วนนะครับ อิอิ

8งานนี้ รวบรวมสายโหดและสายหล่อ

9บรรยากาศภายในงานเริ่มขึ้น 8.00 เพื่อทำการลงทะเบียนเข้างานโดยคนที่นำรถมาลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วจะต้องเอากุญแจใส่ไว้ในโหลแก้วเพื่อที่จะให้พริตตี้ทั้งหมดเสี่ยงทายจับกุญแจรถของแต่ล่ะคน หนึ่งคน หนึ่งคัน และออกเดินทางไปหัวหินโดยงานนี้ที่เด็ดจะอยู่ที่พริตตี้จะเลือกคนขับ ไม่ใช่คนขับเลือกพริตตี้โดยใช้กุญแจที่สาวๆเลือกจะเป็นตัวตัดสินว่าจะได้นั่งรถสวีทไปกับใครตลอดการเดินทางครั้งนี้ หลังจากเสี่ยงทายจับกุญแจกันจนครบหมดแล้ว ก่อนจะเคลื่อนตัวไปยังจุดพักรถที่ 1 ก็ได้มีการถ่ายรูปหมู่และเปิดงานอย่างเป้นทางการหลังจากนั้นก็เริ่มปล่อยรถออกจากจุดเริ่มต้น

IMG_1924

18เริ่มกิจกรรม ณ จุดเริ่มต้นปล่อยรถยังมีสาวๆมาให้กำลังใจกันอย่างใกล้ชิดทีเดียว

10

IMG_1926

IMG_1963

19ไม่บ่อยนักที่เราจะได้เห็นรถ Supercar ออกมาวิ่งเป็นขบวนพร้อมกันบนท้องถนน

20

21หลังจากเดินทางกันมาได้สักพัก ทางสมาชิกและทีมงานทุกท่านก็ได้มาถึงจุดทำกิจกรรมที่1 คือที่ Danus Hobby Farm เพื่อพักทานอาหารกลางวัน

26เมื่ออิ่มท้องแล้วก็เริ่มมีพลัง พร้อมเดินทางกันต่อไปยังจุดนัดหมายสุดท้ายที่ Rest Detail Hotel หัวหิน บอกได้ว่าการเดินทางครั้งนี้ เป็นการเดินที่เร้าใจ และประทับใจมากสำหรับพวกเราทีม StickyRide เพราะว่าพี่ๆสมาชิกและทีมงานทุกท่านเป็นกันเองมากๆ สนุกสนานกันตลอดการเดินทาง
30

27

31และสิ้นสุดการเดินทางในวั้นนี้ แต่ความสนุกเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้นหลังจากกล่าวปิดงานอย่างเป็นทางการ กับปาร์ตี้ริมสระสุดมันส์กับเหล่าดีเจชั้นนำ ที่รายล้อมไปด้วยสาวๆ ทีเด็ดมันอยู่ตรงนี้แหละ

34

IMG_2076

32ภาพสุดท้ายก่อนจบบทความนี้ จะบอกได้ถึงความสนุกและความประทับใจ ตื่นเต้นเร้าใจ จนผมนี้อยากจะวางกล้องใส่กางเกงว่ายน้ำแล้วกระโดดลงสระ เปลี่ยนเป็นผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้กับเค้าซะเอง หากมีโอกาสหน้าได้เก็บภาพกิจกรรมดีๆแบบนี้อีก จะนำมาเล่าสู่กันฟังต่อไปครับ

ติดตามกิจกรรมมันส์ๆในครั้งต่อไปได้ที่ http://www.boxzaracing.com

Words : Skyline LET,Ohmpimp
Photo : Skyline LET,Ohmpimp