RWB THAILAND | 2015 NEW YEAR PARTY

RWB THAILAND | 2015 NEW YEAR PARTY

ชื่อเรื่องมันบอกอยู่แล้วว่า RWB Party งานแบบนี้ มีอยุ่ 2 อย่าง คือ กิน กับ กิน ฮ่าๆๆ จะว่าไปแล้ว สิ้นปี ก็มักจะมีปาร์ตี้แถบจะทุกวัน งานนู้นงานนี้ และแน่นอน เราเอง มักจะเป็นแขก ได้รับเชิญบ้าง ไม่ได้เชิญบ้าง ก็เนียนๆกันไป และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งงานที่ได้รับเชิญ จากพี่ชายของพวกเราเอง พี่เอ บ่ายแก่ๆหลังจากกินข้าวเที่ยงเสร็จ ตาก็เริ่มจะปิด ก็มีเสียงกริ้งกร้างงมาาาา มองเบอร์ เอ้ยย พี่เอนี่หว่าาา  รับสายปุ๊บ  พี่เอ : “เอ้ยยย นุ ทำไรอยู่ว่ะ” น้ำเสียงแบบนี้ ไม่ต้องเห็นหน้าเห็นเบอร์ก็รู้ว่าใคร..

และเพิ่งเจอกันเมื่อวันก่อน โทรมาน่าจะมีอะไรแน่ๆ แอบคิดในใจ และตอบกลับไป นุ : “ครับพี่ ทำงานอยู่ครับ” เสียงตอบกลับมาว่า พี่เอ : “เอ้ยย พรุ่งนี้ มีจะมีงาน RWB Party รวม RWB ในไทยทุกคันเลย มาป่าววว”  แอบคิดในใจ แจ๋วเลยยยย บรรยากาศแบบนี้หาไม่ได้แน่ๆ ว่าแต่ จัดที่ใหน “จัดที่ใหนครับพี่…” พี่เอ : 25G มาเจอที่ Autohaus 5 โมงเย็น แล้วไปพร้อมกัน” นุ : จัดไปครับพี่ หลังจากวางสาย ก็รีบโทรหาชาวแก็งค์ ว่าอยู่มุมใหนของประเทศกันบ้างว่างกันมั้ย ผลสรุป ทุกคนว่างหมด พร้อม จากนั้น ลุยยยย จุดหมายแรก Autohaus รามอินทรา 101 สถานที่ก่อกำเนิด RWB THAILAND

IMG_3575

เข้าประตู Autohaus มาปุ๊บ เจอพี่ชายเราเลย คงกำลังนั่งคิดว่าจะเพิ่มเติมอะไรต่อดี แน่ๆ ฮ่าๆ ทักทายกันเรียบร้อยแอบเดินเข้าไปข้างใน เพราะได้ข่าวมาว่า วันนี้ จะมี RWB คันที่ 17 คลอดออกมาอีก 1 คัน และแน่นอนว่า นาไก ซัง ยังคงอยู่แน่นอน พอเดินเข้าไปข้างใน ก็เป็นอย่างที่คิดไว้จริงๆ แถมบังเอิญ เจอพี่ เจี๊ยบ Jglaze กำลังวุ่นอยู่กับการกดชัตเตอร์ เจ้า RWB คันใหม่
_MG_8938 _MG_8930พลันเสียงทักทายจึงเกิดขึ้น อ่าววเฮ้ยยย มาได้ไงว่ะ ฮ่าๆ สายตาเหลือบมองเข้าไปข้างใน เห็นกล่องเครื่องมือของ นาไก ซัง วางอยู่ ถัดไปหน่อย เห็นมะพร้าวอ่อน มีป้ายราคาติดอยู่ มันคงมาจากซุปเปอร์มาเก็ตใกล้ๆแถวนี้แน่ๆ แถมถูกเจาะดูดน้ำไปจนหมดแล้ว คาดว่า ไม่น่าจะเป็นของใครนอกจากเค้า นาไก ซัง ถัดไปนั้นก็เป็นเค้าเอง นั่่งกึ่งนอนอยู่บนเตียงผ้าใบ มือไม้เปราะเปรื้อนไปด้วยคราบน้ำมันและซิลิโคน หน้าตาดูหมดพลัง นอนเป่าพัดลมอยู่มุมห้อง สายตามองไปที่เจ้า RWB คันล่าสุดที่ผ่านการส้รางด้วยมือของเค้าเอง เราเองก็อยากเข้าไปทักทาย แต่ด้วยสีหน้าที่ดูเหน็ดเหนื่อยแล้ว ก็ไม่อยากไปรบกวนอะไรมากมายเค้าน่าจะอยากพักผ่อนมากกว่า ก็ทักทายพอเป็นพิธี ถัดไปนั้นเป็น พี่ชิน ผู้ก่อตั้ง RWB THAILAND และ ผู้บริหาร Autohaus นั่นเอง จากนั้นก็ หามุม หาแสง กดภาพสัก สี่ห้ารูป ก่อนออกเดินทางไปยัง จุดนัดพบ
_MG_8934 _MG_8970 _MG_8945
บรรยากาศสนุกสนานก่อนออกเดินทางไปยัง 25G และก็ซนกันไปเรื่อยตามประสาเรา
IMG_3582

ก่อนออกไปงาน พี่เอ๋ ช่างใหญ่ แห่ง Autohaus กำลังพ่นยาง เจ้าคันเก่งของพี่ชิน หลังจากไปออกศึกในงาน Hotlap ที่สนามโบนันซ่า เมื่อสองสามวันก่อนมา
IMG_3854 IMG_3629

สถานที่จัดงาน คือ 25G ตั้งอยู่บนถนน เลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา เป็นร้านล้างรถที่มีทั้ง Cafe, Showroom, Carwash, Private Cars Storage. ให้คุณได้สัมผัสกับบบรยากาศ Garage Life จริงๆ ครบวงจรทั้งเรื่อง ดูแล รถของคุณ และยัง ดูแล ถึงอาหารการกินที่มี ไว้บริการด้านใน แถมมีแกลลอรี่ เครื่องยนต์ รถ และจักรยาน ให้คุณได้เพลิดเพลินระหว่างรับประทานอาหาร
IMG_3791

_MG_9043

_MG_9033

_MG_9031
เข้ามาข้างใน พวกเราก็ได้พบกับ ฝูง RWB ที่มีอยู่ในบ้านเรา เกือบจะครบทุกคัน ซึ่งในจำนวนเต็ม 17 คัน และก็พบกับพี่ๆเจ้าของรถแต่ล่ะคัน จับวงนั่งคุยกันอย่างสนุกสนาน

 

_MG_9005
ห%E